Giỏ hàng

COCORO AIR trên máy lọc không khí Sharp nội địa Nhật là gì?

Đám mây AI (trí tuệ nhân tạo) phân tích ngay cả thông tin không khí trong khu vực của bạn và hỗ trợ "COCORO AIR" mang lại môi trường không khí tối ưu. Bạn có thể kiểm tra tình trạng không khí và dự báo thời tiết từ điện thoại thông minh của mình.

COCORO AIR là dịch vụ dựa trên tầm nhìn "AIoT"  kết hợp AI (trí tuệ nhân tạo) và IoT (Internet hóa vạn vật), kết nối mọi thứ với trí tuệ nhân tạo trên đám mây và biến nó thành một sự hiện diện gần gũi với mọi người .

Ví dụ: vào một ngày dự báo khi lượng phấn hoa rải rác trong khu vực của bạn lớn, AI (trí tuệ nhân tạo) trên đám mây sẽ phân tích thông tin và tự động chuyển sang "hoạt động phấn hoa" với lượng không khí mạnh hơn. Ngoài phấn hoa, PM2.5, cát vàng, thông tin nhiệt độ / độ ẩm, xu hướng ô nhiễm không khí trong nhà và các thông tin không khí khác nhau được tích lũy và phân tích để tự động tối ưu hóa hoạt động.

Trực quan hóa thông tin không khí trong nhà / ngoài trời
"Máy theo dõi thông tin không khí"

Ngoài nhiệt độ và độ ẩm, bạn có thể kiểm tra nhanh nồng độ PM2.5, bụi và mùi trong phòng, vì vậy bạn có thể biết không khí trở nên sạch hơn như thế nào.

Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra thời tiết trong khu vực của mình, dự báo như phấn hoa, tình trạng hoạt động của máy lọc không khí, và thậm chí cả độ sáng của căn phòng.

"Giám sát tình trạng vật tư tiêu hao"
hiển thị thời gian tối ưu để thay bộ lọc, v.v. cho từng ngôi nhà

Chúng tôi sẽ phân tích thời gian hoạt động, lượng không khí, thông tin cảm biến, v.v., và thông báo cho bạn "tài liệu tham khảo về thời gian thay thế bộ lọc, v.v."  tối ưu cho từng nhà. Bằng cách thay thế nó vào thời điểm tối ưu, bạn có thể duy trì hiệu suất lọc không khí cao và trải nghiệm hiệu quả của máy lọc không khí trong thời gian dài hơn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về lượng không khí sạch được tích lũy một cách dễ hiểu bằng cách so sánh nó với "kích thước của Tokyo Dome".

Thao tác dễ dàng với điện thoại thông minh

Bạn có thể sử dụng thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình như thể đó là một điều khiển từ xa. Bạn có thể sử dụng nó theo nhiều cách, chẳng hạn như cài đặt "chế độ trải nghiệm hiệu ứng" từ bên ngoài để làm sạch mạnh mẽ căn phòng của bạn khi không có người hoặc vận hành máy lọc không khí trong khi thư giãn trên ghế sofa ở nhà.

Hợp tác điều hòa

Nó hoạt động cùng với máy điều hòa không khí của chúng tôi  được kết nối trên đám mây phù hợp với hoạt động của máy lọc không khí tạo ẩm .

Hệ thống sưởi và tạo ẩm đan xen nhau

Khi máy điều hòa không khí chuyển sang chế độ sưởi, máy lọc không khí sẽ tự động làm ẩm nó. Bạn có thể tự tin sử dụng ngay cả trong mùa mà bạn lo lắng về tình trạng khô da.

Chúc ngủ ngon lồng vào nhau

Khi cảm biến độ rọi của máy lọc không khí phát hiện giờ đi ngủ (phòng thiếu ánh sáng), máy điều hòa không khí sẽ thực hiện hoạt động "chúc ngủ ngon" để loại bỏ tiếng ồn khi lái xe và hiện tượng quá lạnh / quá nóng.

Facebook Top