Giỏ hàng

Ra mắt máy rửa bát để bàn NP-TZ300

Tên sản phẩmMáy rửa bát để bàn
số phầnNP-TZ300
Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (không bao gồm chi phí xây dựng)Mở giá
ngày phát hànhNgày 1 tháng 9
Khối lượng sản xuất hàng tháng5.000 đơn vị
có thể cuộn

Vào ngày 1 tháng 9, Tập đoàn Panasonic đã ra mắt NP-TZ300, máy rửa bát/ .máy sấy đặt bàn được trang bị tính năng "làm sạch khử trùng theo luồng" mới có thể khử trùng tất cả các quy trình rửa*1 bằng dòng nước áp suất cao khoảng 50°C hoặc cao hơn

Ngoài sự gia tăng các hộ gia đình có thu nhập kép, số lượng bữa ăn tại nhà cũng tăng lên do làm việc từ xa và trường học đóng cửa. Đồng thời, số điểm và tần suất dọn dẹp dụng cụ nấu ăn và bộ đồ ăn cũng tăng lên. Theo khảo sát của chúng tôi, rửa bát đĩa thường được coi là một công việc gia đình gây cảm giác nặng nề do số lượng người ở nhà ngày càng tăng *2 . Ngoài ra, do nhận thức về sự sạch sẽ ngày càng tăng, người ta cũng nhận thức rõ hơn về không chỉ làm sạch mà còn khử trùng *3 .

Sản phẩm này đã xem xét quá trình "khử trùng ở nhiệt độ cao" thông thường và mới được trang bị "làm sạch khử trùng bằng dòng". Khử trùng *1 hiện có thể đồng thời làm sạch trong tất cả các chế độ rửa bằng cách rửa bộ đồ ăn bằng dòng nước áp suất cao và nhiệt độ nước cao khoảng 50 độ C trở lên, vốn khó rửa bằng tay. Ngoài ra, công nghệ độc quyền của Panasonic “nanoe X” đã được cài đặt từ trước giúp khử mùi hôi *4 và diệt khuẩn *5 bên trong tủ lạnh , để bát đĩa được bảo quản sạch sẽ khi rửa cùng nhau.

Ngoài ra, chúng tôi tập trung vào việc cải thiện khả năng sử dụng bên trong tủ lạnh và lắp đặt một "giá đỡ chai" mới. Theo nghiên cứu của chúng tôi, bộ đồ ăn dạng ống dài như bình nước, chai cá nhân và cốc được xếp hạng cao là những vật dụng khó rửa bằng tay *6 . Bạn có thể rửa sạch đến độ sâu của chúng tương ứng với máy rửa chén.

Ngoài việc theo đuổi khả năng tẩy rửa và độ sạch, chúng tôi đã cải thiện tính dễ sử dụng của sản phẩm này, tương thích với bộ đồ ăn có nhiều hình dạng khác nhau.

<Tính năng>

1. Được trang bị "làm sạch khử trùng theo luồng" mới, có thể khử trùng * 1 trong tất cả các khóa làm sạch

2. Với "giá đỡ chai" mới được lắp đặt, bạn có thể làm sạch đáy của bộ đồ ăn hình trụ dài chẳng hạn như bình và cốc của tôi tương thích với máy rửa chén.

3. Được trang bị "nanoe X" để khử mùi bên trong tủ trong quá trình rửa số lượng lớn *4 , khử trùng *5 Bạn có thể cất giữ bát đĩa sạch sẽ ngay cả sau khi rửa.

 • *1: Không thể khử trùng khi cài đặt "chỉ khô".
  <Nội dung kiểm tra khử trùng>
  • ●Tổ chức thử nghiệm: (một tốt) Japan Food Research Laboratories
  • ●Phương pháp thử nghiệm: Phương pháp cấy đĩa thạch
  • Phương pháp khử trùng: Phương pháp phun nước ở nhiệt độ cao được làm nóng
  • Đối tượng tiệt trùng: Bộ đồ ăn trong tủ
  • ● Kết quả kiểm tra: hơn 99% hiệu quả khử trùng. Hiệu quả khử trùng khác nhau tùy thuộc vào số lượng và vị trí của bộ đồ ăn và mức độ bẩn. Ngày cấp báo cáo thử nghiệm: 17 tháng 1 năm 2020 Số báo cáo thử nghiệm: Số 19140845001-0101
 • *2: Khảo sát trên Internet do công ty chúng tôi thực hiện vào tháng 5 năm 2020 N=412
 • *3: Khảo sát trên Internet do công ty chúng tôi thực hiện vào tháng 6 năm 2020 N=3000
 • *4: <Về việc khử mùi hôi trong máy rửa chén bằng “nanoe”>
  • ●Tổ chức kiểm nghiệm: Trung tâm Phân tích Sản phẩm Tập đoàn Panasonic
  • ●Phương pháp kiểm tra: Đánh giá mùi bên trong máy rửa bát có lắp bát đĩa bẩn bằng phương pháp chỉ báo cường độ mùi 6 bước.
  • ● Phương pháp khử mùi: Giải phóng "nanoe"
  • Mục tiêu kiểm soát mùi: Bên trong máy rửa chén
  • Kết quả kiểm tra: Cường độ mùi sau 0,5 giờ Cà ri: Để tự nhiên 4.0, thổi khí "nanoe X" 1.7 Cá nướng: Để tự nhiên 4.0, thổi khí "nanoe X" 1.9 Số phát hành giấy chứng nhận kiểm tra: cà ri 1V332-180626-K01, cá nướng 1V332- 180627-K01
  • ●Tác dụng của việc thổi khí "nanoE X" khác nhau tùy thuộc vào môi trường xung quanh (nhiệt độ/độ ẩm), thời gian hoạt động và loại mùi. Có sự khác biệt cá nhân trong cách cảm nhận mùi.
 • *5: <Về việc khử vi khuẩn trong máy rửa chén bằng "nanoe">
  • ●Tổ chức thử nghiệm: (một tốt) Japan Food Research Laboratories
  • ●Phương pháp thử nghiệm: Đo số lượng vi khuẩn có thể tồn tại trên bộ đồ ăn bằng chất lỏng nấm trong máy rửa chén
  • Phương pháp khử trùng: giải phóng "nanoe"
  • Đối tượng tiệt trùng: Bộ đồ ăn trong tủ
  • ●Kết quả kiểm nghiệm: Tỷ lệ vi khuẩn giảm hơn 99% sau 8 giờ (do công ty chúng tôi quy đổi). Ngày cấp báo cáo thử nghiệm: Ngày 3 tháng 7 năm 2018 Số báo cáo thử nghiệm: Số 18060975001-0101
 • *6: Khảo sát trên Internet do công ty chúng tôi thực hiện vào tháng 12 năm 2018 N=754

[Liên hệ]

Quầy tư vấn sản phẩm nội trợ Panasonic
Miễn phí 0120-878-691 (lễ tân từ 9:00 đến 18:00)

 

[Đặc trưng]

1. Được trang bị "làm sạch khử trùng theo luồng" mới, có thể khử trùng * 1 trong tất cả các khóa làm sạch

Theo khảo sát của chúng tôi, bên cạnh sự gia tăng các hộ gia đình có thu nhập kép, nhiều người cảm thấy gánh nặng rửa bát tăng lên do các bữa ăn ở nhà tăng lên do làm việc từ xa và trường học đóng cửa * 2 . Ngoài ra, họ trả lời rằng họ không chỉ muốn rửa bát đĩa mà còn muốn khử trùng chúng *3 . Sản phẩm này được trang bị tính năng "giặt khử trùng theo luồng" mới, cho phép giặt các đồ nhạy cảm với nhiệt * 7 và khử trùng trong tất cả các chế độ giặt bao gồm cả "mềm ở nhiệt độ thấp" * 1 . Nhiệt độ nước cao khoảng 50°C trở lên, khó rửa bằng tay và dòng nước áp suất cao sẽ rửa và khử trùng kỹ lưỡng *1 .

Dọn dẹp vệ sinh suối

Với NP-TZ300, nó được rửa sạch và tiệt trùng, bên trong tủ lạnh cũng được tiệt trùng. Luôn giữ bát đĩa của bạn sạch sẽ

2. Với "giá đỡ chai" mới được lắp đặt, bạn có thể làm sạch đáy của bộ đồ ăn hình trụ dài chẳng hạn như bình và cốc của tôi tương thích với máy rửa chén.

Trong những năm gần đây, do sự gia tăng ý thức bảo vệ môi trường và ý thức sinh thái, các loại bình cá nhân có thể giữ nóng và lạnh đồ uống và có thể dễ dàng mang theo đang ngày càng phổ biến. Theo nghiên cứu của chúng tôi, bộ đồ ăn dạng ống dài như chai nước được xếp hạng cao là những vật dụng khó rửa bằng tay *6 . Sản phẩm này được trang bị "giá đỡ chai" cho phép bạn làm sạch đáy của bộ đồ ăn hình trụ dài chẳng hạn như chai và cốc của tôi tương thích với máy rửa chén. Ngoài ra, các bộ phận như bao bì và vòi của bình my có thể rửa bằng máy rửa chén, khó rửa bằng tay, có thể được rửa sạch.

"Giá đỡ chai" mới được phát triển

 

3. Được trang bị "nanoe X" để khử mùi hôi *4 và loại bỏ vi khuẩn *5 bên trong tủ lạnh trong quá trình giặt số lượng lớn .
Bát đĩa có thể được bảo quản sạch sẽ ngay cả sau khi rửa.

nano X

Theo khảo sát của chúng tôi, khoảng 65% hộ gia đình có thu nhập kép, ngày càng tăng trong những năm gần đây, rửa bát đĩa cho hai bữa ăn trở lên cùng một lúc và hơn một nửa trong số họ rửa bát đĩa bẩn một lúc, gây mùi và vi khuẩn phát triển.
.* 9 .
Sản phẩm này được trang bị "nanoe X", tạo ra các gốc OH gấp 10 *10 lần so với "nanoe", khử mùi hôi *4 bên trong tủ trong quá trình giặt số lượng lớn . Ngoài ra, sau khi rửa và sấy khô, bên trong tủ được khử trùng *5 để bát đĩa được bảo quản sạch sẽ.

 • *9: Khảo sát trên Internet do công ty chúng tôi thực hiện vào tháng 6 năm 2018 N=800
 • *10: Được đo bằng phương pháp ESR theo nghiên cứu của chúng tôi. So sánh "nanoe" 480 tỷ mảnh/giây và "nanoe X" 4,8 nghìn tỷ mảnh/giây

hiệu ứng thổi "nanoe X"

【Thông số kỹ thuật】

Tên sản phẩmMáy rửa bát để bàn
Phần số / màuNP-TZ300/-S (bạc), -W (trắng)
sự tiêu thụ năng lượngTối đa: 1165W (50Hz) / 1185W (60Hz)
kích thước bên ngoàiChiều rộng khoảng 550 x Chiều sâu khoảng 344 x Chiều cao khoảng 598 mm
khối lượng sản phẩmkhoảng 20 kg
Khả năng lưu trữkhoảng 50 lít
công suất tiêu chuẩnĐiểm bộ đồ ăn 40 điểm / 5 phần ăn
lượng nước sử dụngKhoảng 11 L (mức bẩn 3)

 

Facebook Top