Giỏ hàng

Tìm hiểu về máy rửa bát nội địa Nhật

Máy rửa bát là một trong những vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình hiện đại, giúp người phụ nữ giải phóng được rất nhiều thời gian để có thể làm việc nhà hay dạy dỗ con cái. Máy rửa bát xuất xứ Nhật Bản được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao bởi sự tiện ích và kiểu dáng đẹp.

Việc rửa bát chiếm đến 30% thời gian nội trợ và là công việc nhàm chán nhất khiến các bà nội trợ mệt mỏi, đồng thời việc rửa bát bằng tay cũng không đảm bảo được độ sạch và diệt khuẩn. Bằng cách đun sôi nước và phun áp lực,  máy rửa bát đảm bảo sẽ được diệt tới 99,9% vi khuẩn, ngoài ra cũng tránh được tình trạng sứt mẻ do va chạm khi phải rửa bát bằng tay. Trên thị trường máy rửa bát có rất nhiều thương hiệu, chủng loại thì máy rửa bát Panasonic luôn là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng Việt Nam. Cấu tạo:

Máy rửa bát Nhật được thiết kế rất chắc chắn, đẹp và phù hợp với mọi không gian bếp hiện đại. Máy có kích thước 550 × 343 × 564mm , vỏ máy màu bạc được làm nhựa cao cấp, độ bền cao. Khi lắp đặt, máy có thể lắp đứng độc lập trên bàn đá hay trong hộc tủ bếp. Máy có công suất rửa là 6 bộ bát đĩa cùng điều khiển điện tử với phím bấm chọn chương trình, màn hình hiển thị báo thời gian, quy trình rửa. Ngăn chứa bát đĩa của máy được thiết kế rất linh hoạt thuận lợi cho quá trình xếp đồ vào và lấy ra, rổ được phân thành các vùng chứa các đồ vật khác nhau để đảm bảo an toàn cho các đồ mỏng, dễ vỡ. Các đèn báo tình trạng cấp điện nước cùng màn hình hiển thị báo thời gian, quy trình rửa sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng vận hành trong quá trình sử dụng.

KÍCH THƯỚC MÁY RỬA BÁT PANASONIC NP-TM

KÍCH THƯỚC MÁY PANASONIC NP-TR

Những ưu điểm vượt trội của dòng máy rửa bát Panasonic

– Tối ưu hóa sức mạnh của nguồn nước và chất tẩy rửa:  Với công nghệ dẫn đầu thế giới, công nghệ giúp cực đại hóa sức mạnh của từng giọt nước mà vẫn đảm bảo tiết kiệm tối đa năng lượng và lượng nước tiêu thụ. Nước được đun nóng và phun áp lực cao với các đầu phun kích thước nhỏ đảm bảo rằng các bề mặt của bát đĩa được phun một các tối ưu và đều khắp khoang máy. Hệ thống này tạo ra một sức mạnh ở mức hơn 4100 lít nước với chỉ 6- 10 lít nước đầu vào. Đồng thời với độ nóng và áp lực phun mạnh của nước chất tẩy rửa được hòa tan một cách dễ dàng và được phun vào tất cả các vị trí làm bát đĩa sạch chỉ với một lượng nhỏ chất tẩy rửa. Ưu điểm vượt trội của công nghệ chỉ có ở máy rửa bát Panasonic, công nghệ này tự động cảm biến lượng bát, đĩa trong máy để bơm lượng nước tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo bát đũa luôn sạch bóng.

– Có nhiều chương trình rửa thông minh và tiện dụng:

  •  Chương trình Automantic :Chương trình rửa tự động, máy sẽ hoạt động tự động dựa trên cảm biến về nguồn nước, khối lượng bát đĩa và độ bẩn của bát đĩa. Bao gồm các quy trình: Rửa – Xả – Sấy khô
  • Chương trình rửa xong chảo: Chương trình rửa mạnh dành cho đồ gáu bẩn, nồi xoong chảo…
  • Chương trình rửa ly, cốc, chén: Rửa rất nhanh
  • Chương trình rửa tráng: Áp dụng với bát đĩa, xoong nồi chảo đã rửa nhưng để lâu chưa dùng nên phải tráng qua lại.
  • Chức năng rửa nhanh: Giảm thời gian rửa đến 50% mà máy không phải bỏ qua công đoạn nào trong quá trình rửa sấy.

Nguyên lý hoạt động:

Máy rửa bát Panasonic hoạt động dựa trên nguyên lý dùng nước được đun nóng hòa cùng chất tẩy rửa mạnh, phun áp lực đều nhiều lần lên bát đĩa với áp lực lớn để làm sạch bát đĩa, sau đó tráng sạch và sấy khô. Một chương trình rửa của Panasonic NP-TR9 thường bao gồm các bước sau:
Bước 1: Tráng sạch bát đĩa
Bước 2: Rửa sạch bát đĩa
Bước 3: Xả nước thải
Bước 4: Sấy khô bát đĩa

An toàn với người dùng:

Nhờ sử dụng công nghệ giúp tối ưu hóa sức mạnh của nguồn nước và chất tẩy rửa. Nước được đun nóng, hòa với bột rửa và phun đều vào tất cả các vị trí làm bát đĩa sạch chỉ với một lượng nhỏ chất tẩy rửa. Hệ thống sấy khô và diệt trùng của máy luôn hoạt động một cách hiệu quả nhất đảm bảo cho bát đĩa lấy ra dùng sạch, khô bóng và hoàn toàn tiệt trùng.
Với tiêu chuẩn kỹ thuật của Nhật Bản, máy rửa bát Panasonic được kiểm tra rất kỹ trước khi xuất xưởng. Tỉ lệ bảo hành của máy gần như bằng 0% và rất ít xảy ra sự cố trong suốt quá trình sử dụng. Tính năng an toàn của máy còn thể hiện ở hệ thống Rơle kiểm soát điện và nước, khi có bất cứ trục trặc gì máy sẽ lập tức báo lỗi và ngừng hoạt động để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Khi người dùng chưa đóng chặt nắp, máy cũng tự động cảnh báo bằng đèn “cửa mở”.

Facebook Top