Giỏ hàng

Công nghệ Nanoe của Panasonic

Công nghệ nanoe™ là gì?

Công nghệ nanoe là phân tử nước tĩnh điện có kích cỡ nano sinh ra từ công nghệ độc quyền của Panasonic. Điện áp cao được áp dụng cho các phân tử nước trong không khí, giúp tạo ra các ion được bọc trong nước. Bên trong các ion này là một số lượng lớn các gốc OH hoạt tính cao có chức năng ức chế các chất độc hại trong không khí. Ngoài ra, Panasonic đã hoàn thành nhiệm vụ khó khăn là tạo ra các gốc OH bền lâu bằng cách bao chúng trong nước. Vì lý do này, nano có tuổi thọ lâu dài và mang lại nhiều hiệu ứng có lợi cách xa nguồn của chúng. Ngoài ra, vì nano có tính acid yếu giống như da người. nano cải thiện chất lượng không khí không chỉ ở nhà mà còn ở tại các bệnh viện, khách sạn, xe ô tô và phương tiện giao thông công cộng. Và nano giúp cho cuộc sống thoải mái hơn.

Công nghệ nanoe™ là gì?

1.nano là các ion có kích cỡ nano chứa 1.000 lần thể tích*¹ nước có trong các ion âm phổ biến trong không khí.

Công nghệ nanoe™ là gì?

2.Tuổi thọ của nano khoảng 600 giây —gấp 6 lần so với ion âm nói chung trong không khí (nghiên cứu của Panasonic). Vì các hạt nano được bao bọc trong nước nên chúng tồn tạo lâu hơn và có thể tiếp cận xa hơn.

Công nghệ nanoe™ là gì?

3.Khi nano tương tác với vi khuẩn, các gốc OH sẽ lấy đi các nguyên tử hydro từ vi khuẩn. Phản ứng này biến các nguyên tử hydro trở thành các phần của phân tử nước và ức chế vi khuẩn.

Ba lợi ích chính của nanoe™Ức chế vi khuẩn và vi-rút
Nano bền lâu*² với kích cỡ nano mét lan rộng ra không khí, thâm nhập sâu vào trong các sợi quần áo và các không gian khác, nơi chúng hoạt động để ức chế vi khuẩn, *³ virut, *⁴ và chất gây dị ứng*⁵ (phấn hoa, chất bài tiết của ve và khác, vv).


Khử mùi
Ở trong phòng, các nano bền lâu kích cỡ nano mét sẽ xâm nhập sâu vào thảm, rèm cửa, đệm đồ nội thất và các khu vực khác. Tại đó chúng hoạt động để khử mùi)*⁶ từ thuốc lá, nấu ăn, vật nuôi và nhiều thứ khác.


Làm ẩm
Cực nhỏ nhưng vẫn đầy nước, nano xâm nhập vào tóc và da để cung cấp nhiều lợi ích. nano giúp tóc dễ vào nếp hơn*⁷ trong khi vẫn giữ được độ ẩm của da.


Sự phát triển của nanoe™: nanoe™ X

Năm 2016, Panasonic đã giới thiệu nano X có khả năng cung cấp gốc OH gấp 10x*8 so với nano ban đầu để ngăn chặn vi khuẩn và mùi hôi một cách mạnh mẽ. nanoe™ X hiện đang đóng vai trò quan trọng trong điều hòa không khí, bộ lọc không khí, và một loạt các dụng cụ và thiết bị khác.

Sự phát triển của nanoe™: nanoe™ X

Loại bỏ bụi độc hại: nanoe-G ™

Một trong những công nghệ nâng cao chất lượng không khí ban đầu của Panasonic, nanoe G giúp loại bỏ các hạt bụi tinh (PM2.5), vi khuẩn và nhiều hơn nữa. Trong điều hòa không khí của Panasonic, nanoe-G là một yếu tố quan trọng của hệ thống lọc không khí độc quyền.

Cách lọc không khí - Loại bỏ bụi đọc hại: nanoe-G ™

*¹ So sánh ion âm nói chung (đường kính đặc trưng: 1.3 nm) với nano (đường kính đặc trưng: 13 nm) (Nghiên cứu của Panasonic).
*² So sánh ion âm thông thường có tuổi thọ tối đa 100 giây với nano có tuổi thọ đặc trưng là khoảng 600 giây (nghiên cứu của Panasonic).
*³ Thử nghiệm được thực hiện bởi Trung tâm nghiên cứu về khoa học môi trường Kitasato. Phương pháp kiểm nghiệm: Đo một loại vi khuẩn đặc trưng trong không khí trong phòng thí nghiệm rộng khoảng 9,7 m². Phương thức hủy kích hoạt: bộ tạo nano. Đối tượng kiểm nghiệm: Một loại vi khuẩn trong không khí. Kết quả thử nghiệm: 99% vi khuẩn được diệt trừ trong 4 giờ (Số 24_0301_1).

*⁴ Thử nghiệm được thực hiện trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu Thực phẩm của Nhật Bản. Phương pháp kiểm nghiệm: Xác nhận các vi-rút trên vải trong phòng thí nghiệm khoảng rộng khoảng 10 m². Phương thức hủy kích hoạt: bộ tạo nano. Đối tượng kiểm nghiệm: Một loại vi-rút trên vải. Kết quả thử nghiệm: 99% vi-rút được diệt trừ trong 8 giờ (Số 13001265005-01).
*⁵ Thử nghiệm do Trung tâm Phân tích Sản phẩm Panasonic Corporation thực hiện. Phương pháp kiểm nghiệm: Đo chất gây dị ứng trên vải bằng phương pháp ELISA trong phòng thí nghiệm rộng khoảng 9,7 m². Phương thức hủy kích hoạt: bộ tạo nano. Đối tượng kiểm nghiệm: Chất gây dị ứng dính vào vải. Kết quả thử nghiệm: giảm thiểu 88% lượng phấn hoa hoặc nhiều hơn trong 8 giờ (số BAA33-130402-F01) và giảm thiểu 60% chất tiết của ve hoặc nhiều hơn và phần còn lại trong 24 giờ (BAA33-130304-F04).
*⁶ Thử nghiệm do Trung tâm Phân tích Sản phẩm Panasonic Corporation thực hiện. Phương pháp kiểm nghiệm: Đánh giá cường độ mùi 6 mức trong phòng thí nghiệm rộng khoảng 9,7 m². Phương thức giảm mùi: bộ tạo nano. Đối tượng kiểm nghiệm: Mùi thuốc lá trên môi trường thử nghiệm. Kết quả thử nghiệm: Mùi được giảm thêm 1,2 cấp trong 2 giờ (BAA33-130125-D01).
Thử nghiệm do Trung tâm Phân tích Sản phẩm Panasonic Corporation thực hiện. Phương pháp kiểm nghiệm: Tiếp xúc trong 15 phút với các hạt nước tích điện trong hộp 250 L. Đối tượng kiểm nghiệm: Mùi rác trên môi trường thử nghiệm. Kết quả thử nghiệm: Mùi sẽ được loại bỏ trong 15 phút.
Thử nghiệm được thực hiện bởi Đại học Daido, Trường Khoa học thông tin, Trung tâm nghiên cứu Mùi khó chịu và Hương thơm. Phương pháp kiểm nghiệm: Đánh giá mức độ mùi trong hơn 1 tuần trên mẫu thử của cửa hàng thú cưng rộng xấp xỉ 11,3 m² với trung bình 13 con vật nuôi. Phương thức giảm mùi: bộ tạo nano (2 đơn vị). Đối tượng kiểm nghiệm: Mùi thú cưng trong phòng. Kết quả thử nghiệm: Giảm khoảng 33% mùi hôi.
Thử nghiệm được thực hiện bởi Đại học Daido, Trường Khoa học thông tin, Trung tâm nghiên cứu Mùi khó chịu và Hương thơm. Phương pháp kiểm nghiệm: Đánh giá cường độ mùi 6 mức trong phòng thí nghiệm rộng khoảng 9,7 m². Phương thức giảm mùi: bộ tạo nano. Đối tượng kiểm nghiệm: Mùi da đầu mô phỏng trên bao gối của người trung niên/người cao tuổi. Kết quả thử nghiệm: Mùi được giảm thêm 0,65 cấp trong 6 giờ.
*⁷ Khi sử dụng liên tục trong 2 tuần trở lên.
*⁸ So sánh nano (480 tỷ hạt mỗi giây) với nano X (4,8 nghìn tỷ hạt mỗi giây) (Phép đo của Panasonic sử dụng phương pháp ESR).

Nguồn: Panasonic

Facebook Top